Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa ( sanphamcokhi.net) – Làng nghề cơ khí hàng đầu Việt Nam được thành lập năm 2012, từ một doanh nghiệp nhỏ tớ nay Cty cổ phần Làng Rùa là đơn vị sản xuất, phân phối có tên tuổi trong và ngoài nước về mảng cung ứng vật tư ngành nước, thiết bị, máy móc và hệ thống công nghệ trong các ngành cấp thoát nước, xây dựng và công nghiệp nặng.

 

Đi lên từ một làng nghề cơ khí, Công Ty Cổ Phần Làng Rùa đến nay đã là đơn vị lớn được nhiều đối tác tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả. Sản phẩm cơ khí cũng như vật tư ngành nước của sanphamcokhi.netđược phân khối khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

 

Năm 2014 Làng Rùa – sanphamcokhi.net trở thành đại lý số 1 chuyên phân phối các dòng vật tư ngành nước, đồng hồ nước, phụ kiện nối ống,… và đặc biệt chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất thành công Đồng hồ nước chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trong cả nước.

 

sanphamcokhi được biết đến như một doanh nghiệp uy tín với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu thường xuyên, Công ty không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp mới và sáng tạo nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng của từng khách hàng và mang đến lợi ích cao nhất. Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp hoàn hảo, cùng với khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng và khắt khe đã giúp Công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa ( sanphamcokhi.netsanphamcokhi.net) trở thành doanh nghiệp được lựa chọn trong nhiều dự án lớn và thành công tại Việt Nam.

Sản phẩm tiêu biểu nhất của Công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa ( sanphamcokhi.netsanphamcokhi.net) là hộp đồng hồ nước có thị phần số 1 tại Việt Nam, hiện đang được sử dụng trên 63 tỉnh thành, tại hàng triệu hộ gia đình và các nhà máy nước trên toàn quốc.

Ngoài ra sanphamcokhi.netcòn là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các sản phẩm vât tư ngành nước và đặc biệt là dòng đồng hồ nước cao cấp của các hãng nổi tiếng đến từ Indonesia, Malaysia, Anh Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Thái Lan hay Việt Nam với đầy đủ các cấp, size lớn nhỏ chuyên dùng trong đo lưu lượng nước sinh hoạt gia đình, đo lưu lượng nước tổng đầu nguồn hay đo lượng nước thải…

 

Đồng hồ nước được phân phối bở Làng Rùa là vật tư ngành nước được nhập khẩu nguyên chiếc đối với các dòng sản phẩm: Đồng hồ nước Elster Kent của George Kent của Malaysia, đồng hồ nước Itron của Indonesia, đồng hồ nước Asahi của Thái Lan, đồng hồ nước Thái Aichi, đồng hồ nước Zenner của Zenner – Coma của Đức, đồng hồ đo lưu lượng nước Kvs của Klepsan hay đồng hồ nước sạch của Vikido thuộc bộ quốc phòng của Việt Nam,…

Đồng hồ nước sanphamcokhi luôn đảm bảo là vật tư ngành nước chính hãng, được nhập khấu và phân phối với chiết khấu cao so với những sản phẩm cùng thể loại có trên thị trường hiện nay.

 

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa ( sanphamcokhi.net) – Một doanh nghiệp thành công, đối tác đáng tin cậy mang đến lợi thế cạnh tranh, chất lượng cao, giá thành rẻ luôn đáp ứng và linh hoạt, có sự ổn định về tài chính và tổ chức để thực hiện tất cả những cam kết của chúng tôi và để hỗ trợ cho sự thành công của khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa (sanphamcokhi.net) chính là cam kết đưa đến thành công cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn phấn đấu, luôn thay đổi không ngừng nghỉ cho những giá trị cốt lõi về giá thành cũng như chất lượng của một sản phẩm.

sanphamcokhi.net thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiểu rõ yêu cầu trong từng ứng dụng và từ đó chúng tôi thiết kế và cung cấp các hệ thống và giải pháp sáng tạo giúp cho khách hàng có được năng suất cao nhất trong các nhà máy, hệ thống công nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy của quý khách !